Home Cẩm Nang Chơi Game 88Vin – Nạp rút qua hệ thống Đại Lý

88Vin – Nạp rút qua hệ thống Đại Lý

0
88Vin – Nạp rút qua hệ thống Đại Lý
Hệ thống Đại Lý uy tín của Cổng Game 88Vin

Chơi Game đổi thưởng thì ai cũng sẽ quan tâm đến vấn đề nạp rút. Hiện nay cổng 88Vin đã có nhiều phương thức nạp rút mới, giúp người chơi linh hoạt hơn trong vấn đề này. Nhưng có một phương thức có thể coi là truyền thống mà nhiều người vẫn ưu tiên chọn để giao dịch. Đó là nạp rút qua Đại lý.

Vì sao chọn nạp rút qua Đại lý ?

Cũng giống như các phương thức nạp rút khác tại cổng 88Vin. Khi nạp rút qua Đại lý các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và tiện lợi. Ngoài ra các Đại lý cũng thường xuyên có những tri ân với khách hàng thân thiết như tặng GiftCode hoặc khuyến mại tỷ lệ nạp.

Hệ thống Đại lý của 88Vin

Tại mỗi một cổng Game nhỏ của mình, nhà phát hành 88Vin đều cung cấp cho người chơi 1 danh sách các Đại lý của cổng Game. Bạn đăng nhập vào Game rồi đến mục “Hệ thống Đại Lý” sẽ thấy danh sách này. Trong danh sách các bạn sẽ thấy thông tin liên hệ như số điện thoại, fanpage, khu vực… của từng Đại lý. Những thông tin này đều đã được cổng Game 88Vin kiểm chứng và cam kết uy tín.

Cách mua hoặc bán Vin cho Đại lý

1 . Bán Vin

Sau khi click vào mục Đại Lý, các bạn sẽ thấy một danh sách chi tiết các Đại lý cùng những ô thông tin. Bạn muốn bán cho Đại lý nào thì click vào “Chuyển khoản” (chơi trên điện thoại thì bấm vào đúng dòng của Đại lý đó). Hệ thống sẽ tự động điền chính xác tên nhân vật của Đại lý vào ô trống thứ nhất và thứ hai. Sau đó bạn muốn bán bao nhiêu thì nhập con số vào ô trống thứ 3 “Giá trị chuyển khoản”. Ở ô thứ 4 là “Lý do chuyển khoản” bạn có thể nhắn thông tin của bạn cho Đại lý.

88Vin - Danh Sách Đại Lý
Tại mỗi cổng Game thuộc 88Vin sẽ có danh sách các Đại Lý của Game.

Sau khi điền xong tất cả thông tin, bạn click vào “Tiếp tuc. Đến đây là bước lấy OTP để xác minh giao dịch. Bạn chọn cách lấy OTP (TeleSafe hoặc SMS OTP). Click vào “Lấy OTP” và nhập OTP hệ thống gửi về rồi bấm “Tiếp Tục”. Hệ thống sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn chuyển, bấm OK.

88Vin Giao Dịch An Toàn
Chọn cách lấy OTP và hoàn thành giao dịch.

Sau khi chuyển khoản xong, bạn liên hệ với Đại lý theo thông tin có sẵn để thông báo và hoàn tất khâu cuối của giao dịch.

Lưu ý: Phí giao dịch cho mỗi lần chuyển khoản là 2%.

2. Nạp Vin từ Đại Lý 88Vin.

Vào mục Đại lý, lấy thông tin rồi liên hệ trực tiếp. Mỗi một Đại lý sẽ có những ưu đãi riêng, phương thức thanh toán cũng rất đa dạng. Các bạn hãy liên hệ để được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết.

Cảnh giác với lừa đảo, giả mạo Đại lý 88Vin

Đã có không ít người chơi gặp phải lừa đảo giả danh Đại lý 88Vin. Giao dịch chuyển tiền xong là mất hút, không thấy sủi tăm. Vậy nên các bạn cần cảnh giác với những đối tượng này.

Dấu hiệu nhận biết Đại lý “dỏm” đó là hay lang thang trên Fanpage Facebook, newsfeed VinTalk hoặc các hội nhóm để bình luận vào bài viết những ưu đãi hấp dẫn hoặc tặng Giftcode mệnh giá cao. Trót giao dịch với lừa đảo là cổng Game cũng không hỗ trợ được đâu.

Vậy nên hãy chỉ giao dịch với những Đại Lý đã được lên danh sách trong Game. Hoặc trong mục “Danh bạ” của ứng dụng VinTalk, các bạn cũng sẽ thấy thông tin liên hệ của các Đại lý chuẩn 88Vin.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các phương thức nạp rút Vin khác của nhà phát hành. (Xem bài hướng dẫn tại đây).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here